Worldcup 2018: Seattle Seahawks, Volt Athletics đóng góp công nghệ thể thao và bóng đá cho các trường trung học

Năm nay, ba chương trình bóng đá trường trung học sẽ nhận được sự đóng góp từ Seattle Seahawks và Volt Athletics của nền tảng đào tạo có ảnh hưởng đến công nghệ của công ty.

Công nghệ của Volt được cá nhân hoá cho từng cá nhân dựa trên tuổi tác, kinh nghiệm và vị trí họ chơi. Với thông tin này, công nghệ này có thể đo lường tốt hơn làm thế nào để phát triển sức mạnh, cơ bắp và sự bùng nổ. Mỗi vận động viên từ Trường trung học Ingraham của Seattle, trường trung học Foster của Tukwila và trường trung học Stadium của Tacoma sẽ nhận được các kế hoạch tập luyện độc đáo trên ứng dụng của nền tảng, nơi họ có thể xem hướng dẫn tập thể dục, các minh họa kỹ thuật di chuyển và các lời khuyên huấn luyện, cũng như các bài tập theo dõi, số lần lặp và trọng lượng. Theo các chuyên gia thể thao đánh giá, công nghệ này có thể được áp dụng trong bóng đá World Cup 2018 sắp tới.

Dan Guiliani, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Volt Athletics có trụ sở tại Seattle cho hay: “Seahawks tiếp tục có cách tiếp cận tiên phong trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của thanh thiếu niên và các cầu thủ bóng đá trường trung học, và chúng tôi tự hào được tham gia một phần. Chúng tôi rất vui mừng vì có thể trả lại cho khu vực Seattle, và tận dụng công nghệ của chúng tôi để cung cấp đào tạo một cách an toàn và hiệu quả.”

Năm ngoái, chương trình bóng đá của các trường trung học Renton High School, Burien’s John F.Kennedy và Summer High School của tiểu bang Washington đều được hưởng lợi từ việc tài trợ này.

“Tất cả đều nhằm xây dựng một trò chơi an toàn hơn cho tất cả các cầu thủ,” Phó Chủ tịch Phát triển Cộng đồng của Seahawks, ông Mike Flood cho biết trong một phát biểu. “Seahawks được chỉ định để giúp đỡ các vận động viên trẻ tiếp cận nguồn đào tạo đúng đắn. Mối quan hệ hợp tác liên tục với Volt là một bước lớn tiến tới mục tiêu này, và giúp các huấn luyện viên, vận động viên địa phương cơ hội để đào tạo một cách đúng đắn và an toàn.”