Tranh đá ốp tường phòng khách chân cầu thang đẹp

Không gian chân và gầm cầu thang là một không gian thường rất chật hẹp, sai lệch và thiếu ánh sáng nhiều người nghĩ cách làm sao để có thể che được vị trí này quả là một việc khó khăn, nhưng bạn biết không nếu chúng ta biết cách tận dung đảm bảo sẽ mang đến một nơi chẳng những đẹp mà còn nhẵn cho vấn đề phong thủy ngày nay đó chính là sáng tạo với tranh đá nghệ thuật ốp tường.

Nói đến tranh đá nhiều người vẫn cứ hay lầm tưởng chỉ có thể làm tranh treo tường mà thôi, thật chất đây là sai rồi, vị trí đẹp khôn xiết khi có thể phối hợp với gầm cầu thang là một ý tưởng quá nhẵn.

tranhdaoptuong

*Ưu điểm khi trang trí dưới gầm cầu thang
– Che lắp khoảng trống gầm cầu thang.
– Tô điểm nhà đẹp hơn.
– Hợp phong thủy cho nhà hơn.

Thường ngày góc này hay được bố trí tiểu cảnh để khắc phục những yếu điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà chính vì thế mà người ta để phù hợp hơn sẽ chọn ốp đá thành những bức tranh lớn mang đa màu sắc vô cùng sinh động tạo nên một nét đẹp tổng thể vô cùng.

Trong đó người nghệ nhân làm tranh đá ốp tường phòng khách phải hiểu rõ giá trị của căn nhà, giá trị của bức tranh họ sắp ốp đá lên để mang một tính nghệ thuật thật cao.

Một trong những không gian sống mà hài hòa với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác vô cùng yên ấm, nó còn kích thích sự sáng tạo, góp phần giữ gìn sự hòa thuận, hạnh phúc với các thành viên trong mỗi gia đình nữa. Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức biểu đạt sự sáng tạo và cá tính riêng, khi đó người thợ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng cá tính đó một cách chuẩn xác nhất là khi bên Ngọc Việt Art có những người nghệ nhân vô cùng tuyệt vời.

tranhdaoptuongdep

Trong đó, người ta sẽ còn phối hợp giữa tranh đá và tiểu cảnh đài phun nước cùng với ánh sáng đèn và màu sắc của cây xanh một cách tự nhiên nhất để có một khung cảnh đầy thiên nhiên được thu nhỏ khôn xiết quyến rũ làm đổi thay hoàn toàn sự khô cứng nhạt nhòa của vị trí gầm cầu thang.

Hàng ngũ kỹ thuật thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công đẹp nhất hiện nay Ngọc Việt Art tự tin là nơi mang đến những mẫu tranh đá quý phong thủy đẹp dành cho việc ốp tường vô cùng đặc sắc và đẹp, thêm nữa chúng tôi lại có nhiều kiểu dáng đá tự nhiên được khai thác đều sẽ mang lại kha khá những tác phẩm mà chưa từng ở đâu có cả.