Thức uống thần kỳ giúp bạn giảm 4kg trong 1 tháng

Hôm nay chúng ta đến với thức uống thần kỳ giảm bạn giảm cân hiệu quả cùng với một số loại hạt. Sau khi uống các bạn có thể giải được các chất độc trong cơ thể, ngăn các bệnh cúm, đặc biệt là có thể giảm tới 4kg trong 1 tháng. Chúng ta cùng bắt đầu nào.

Nguyên liệu để chuẩn bị làm

Hạt chia bạn chuẩn bị 1 muỗng

Nước cốt chanh cần 1 muỗng

Nước lọc 1.5 ly

Mật ong 1 muỗng.

Hướng dẫn cách làm:

Lấy hạt chia ngâm trong 1 tiếng để cho nở ra, sau đó lấy máy xay ra cho hạt chia, nước cốt chanh và mật ong cùng nước xay nhuyễn, bạn uống thức uống này vào mỗi buổi sáng.

Công dụng thức uống thần kỳ bạn cần biết

Theo như M88 thể thao Việt Nam nước thần kỳ này sẽ giúp bạn thanh lọc và tăng trao đổi chất cho cơ thể bạn, điều đó giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

Với nước cốt chanh giúp ngăn đầy hơi, thanh lọc và loại bỏ những độc tố trong người. Trong chanh có chất flavonoids giúp loại bỏ mỡ trong máu, ngoài ra thức uống chứa rất ít calo, làm bạn cảm thấy no lâu hơn.

Hạt chia giúp cơ thể loại bỏ độc tố và điều chỉnh chức năng của ruột bạn, có thể giảm đầy hơi, trong hạt chia còn chứa nhiều chất canxi tiêu hóa tốt, chất xơ trong hạt chia giúp bạn no lâu.

Vậy thức uống thần kỳ này có rất nhiều công dụng và thật sự tốt cho bạn, bạn hãy luôn dành một ít thời gian vào buổi sáng để chế biến món này cho bản thân cũng như cả nhà.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!