Thay áo mới cho sofa bed theo các mùa trong năm

Để tạo nên một không gian mới mẻ với nhiều phong cách trang trí khác nhau trong một mùa thì việc chọn thay vỏ bọc ghế là phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho bạn. Đây là phương án mọi người hay sử dụng để đổi mới không gian.

Quay lại vấn đề sử dụng vỏ bọc mới cho những loại sofa bed, chúng ta cần xác định đặc điểm của khí hậu thời tiết từng mùa đẻ có thể lựa chọn vải cho phù hợp:

ghesofabeb

Ghế sofa bed và cách chọn vải bọc theo mùa

Với mùa hè: Hầu hết mọi người đều hướng tới cảm giác dịu nhẹ, tươi mát cho căn phòng vì thế những loại vải có màu mát, lạnh được đưa vào danh sách ưu tiên lựa chọn của bạn, ví dụ như màu xanh lá cây thoáng đãng, mát mẻ, màu xanh da trời tạo nên sự bay bổng, thông thoáng như đang ở biển,… bạn có thể tạo ấn tượng cho chúng bằng những hoa văn to nhưng đơn giản, không cầu kỳ để đem cả thiên nhiên vào trong không gian phòng khách của bạn.

Với mùa thu: là mùa của sự lãng mạn của những cảm hứng sáng tạo gợi nhớ những hàng cây vàng ươm lá vì thế để mang cả mùa thu vào trong căn phòng, bạn nên thay áo mới cho bộ sofa bed nhập khẩu cao cấp bằng những loại vải bọc màu vàng đậm có hoa văn thanh lịch sẽ làm sự lựa chọn hoàn hảo với loại hình thời tiết mùa thu.

Mùa đông: Ở Việt Nam mùa đông có khí hậu khô hanh, ban ngày ấm ban đêm do bức xạ nhiệt nên nhiệt độ giảm mạnh kèm theo đó là không khí lạnh, những cơn gió mùa lạnh thấu xương vì thế bạn nên làm ấm căn phòng của mình bằng những màu sắc mạnh như đỏ, cam,…. Những màu dành cho người cá tính, không cần hoa văn bạn chỉ cần sử dụng những loại vải bọc trơn cũng đã làm cho căn phòng thật ấm cúng.

Mùa Xuân: Mùa của sự đâm chồi nảy lộc, cây cối tươi xanh, thay da đổi thịt vì vậy tại sao không làm mới căn phòng bằng việc thay vải bọc cho bộ ghế sofa bed giá rẻ của bạn? Vì là mùa của hạnh phúc, sum vầy, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của đoàn viên với dịp tết nguyên đán vì vậy hãy tạo sự cảm hứng cho mọi người bằng những màu sắc trung tính hay màu hồng nhạt với chi tiết hoa văn là những bông hoa nhỏ, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy sự mới mẻ và hứng thú trong đó.

sofa giuong

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về cách chọn vỏ bọc ghế sofa bed để cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết trong năm. Hãy thực hiện luôn để thay đổi không gian và không khí gia đình bạn nhé.