Nội dung khám sức khỏe tổng quát

Hiểu và nhận thấy rõ được tầm quan trọng của sức khỏe đối con người, trọng điểm xét nghiệm của chúng tôi với công tác coi ngó và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu được kết liên đã nghiên cứu và xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ tốt nhất, để nhầm mang lại dịch vụ chất lượng nhất.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu – Địa chỉ nào thật sự uy tín và chuyên nghiệp chắc hẳn là nhiều câu hỏi của gia đình hiện thời, bởi đời sống xã hội ngày càng phát triển, thì việc trông nom và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan hoài đúng mức và ngày càng có khoa học hơn hẳn trước đó.

khamsukhoeodau

*Nội dung khám sức khỏe bao gồm:
– Khám nội đa khoa tổng quát
– Khám chuyên khoa mắt và kiểm tra thị lực
– Khám chuyên khoa Tai -Mũi- Họng
– Kiểm tra phát hiện sâu răng, viêm lợi, các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm quanh răng, viêm nha chu, bệnh về tủy răng…
– Kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI…
– Khám phần phụ, kiểm tra u vú và tầm soát ung thư cổ tử cung.

Đến ngay địa chỉ 212/12 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú liên quan số 0938.338.006 để được tư vấn và đặt giờ khám và nếu có thêm điều kiện hãy rà soát thêm các dấu hiệu dự báo sớm của các bệnh lý ung thư như: khối u phối, gan, dạ dày, tiền liệt tuyến đối với nam, tử cung, buồng trứng đối với nữ.

Khám sức khỏe tổng quát bao nhiều tiền ? cũng là một câu hỏi của khá nhiều người bởi chúng tôi hiểu đâu phải ai cũng có tiền để chuẩn bị dành cho việc khám. bởi thế biết được giá cả sẽ thuận tiện hơn cho việc chuẩn bị trước khi đi khám.

khamsuckhoetongquatodau

Giá 1.250.000 đồng đối với nam đi khám về : chỉ khối u ở gan, dạ dày, phổi, tiền liệt tuyến, siêu âm tim, siêu âm mạch máu chi, não, chụp động mạch vành, chụp CT hoặc cộng hưởng từ sọ não, tùy theo có những triệu chứng nào xuất hiện ở khâu thâm khám hỏi bệnh với bác sĩ. Kiểm tra tim, soi dạ dày, siêu âm mạch chi, mạch não kiểm tra viêm tắc động, tĩnh mạch, suy tĩnh mạch, xét nghiệm tổng quát. Chụp CT, cộng hưởng từ: phát hiện khối u, trình trạng thoát vị, tình trạng chén ép ở một số cơ quan…của nam giới.

Lưu ý để có giá tốt nhất và ưu đãi chúng tôi cũng khuyên bạn hãy mua bảo hiểm sức khỏe theo năm hoặc đăng ký chọn những phòng khám, bệnh viên có giá niêm yết để không bị chặt chém.