Những điểm lợi ích khi bọc lại ghế sofa

Trên thị trường bây chừ có rất nhiều mẫu mã sofa khác nhau ,được làm từ nhiều nguyện liệu khác nhau và cũng có giá cả khác nhau chính vì vậy mà dịch vụ cũng sẽ có giá khác hẳn, nhưng chắc rằng dùng dịch vụ này sẽ rẻ hơn khá nhiều so với mua mới đúng không nào.

Ghế sofa là vật dụng thường được người sử dụng đẻ để ngồi, nằm và ngày nay với nhiều mẫu mã đa dạng chúng còn là món đồ trang trí nội thất khôn xiết đẹp dành cho căn phòng dùng.

bocghesofa

Điểm mạnh của dịch vụ boc ghe sofa ngày nay:
1.Rất đa dạng và phong phú với các loại vỏ bọc: bằng da, bẳng vải, bẳng nỉ.
2.Giảm giá thành sản phẩm mới xuống 50% giá trị.
3.Thời gian bọc lại chỉ trong 1 tuần.
4.Phong phú về màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn,thoáng mát và nhẹ, thuận lợi cho việc vệ sinh ghế.
5.Có tính thẩm mĩ cao, mềm mại, thoáng mát,dễ vệ sinh
6.Điều chỉnh lại kiểu dáng ghế nếu bị hư.

Lưu ý cần tìm nơi:
Có hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất mới lạ, độc đáo dựa trên nền tảng không gian của chính căn nhà của bạn, để mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

xuongbocsofa

Cùng với những người thợ với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sinh sản nội thất sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và chất lượng ráo nhất địa chỉ đáng tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & thương nghiệp SOFA PHƯƠNG QUANG nhận chuyên boc nem sofa lại và đóng mới các loại ghế nệm salon gia đình, nhà hàng, khách sạn, karaoke, bar, cafe…số 175A/1 Tổ 75, KP3, P.Trung Mỹ Tây, Q.12 , TPHCM – Holine : 0908.123.756 – 0908 214 390 – 08.37180 184. Phương châm làm việc cùng đích lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, cơ sở đã không ngừng vươn lên khẳng định giá trị bằng chính chất lượng sản phẩm và niềm tin nơi khách hàng của chính mình.