Nhận mua laptop cũ và dàn games cũ giá cao tại hà nội không ngại số lượng

Trong các năm gần đây, dịch vụ thu mua máy tính xuất hiện ngày càng nhiều cho nên có khá nhiều người khi muốn thanh lý hoặc bán các dòng máy tính laptop cũ hoặc hư đã qua sử dụng thì không biết nên chọn công ty nào thích hợp nhất để thu mua với giá cao… Nếu ai đang có nhu cầu mua bán máy tính laptop cũ mà chưa biết công ty uy tín thì hãy đến với công ty An Phát của chúng tôi

Chúng tôi chuyên:

Mua máy tính, mua laptop cũ tại Hà Nội giá cao và các tỉnh thành lân cận, các loại laptop đã qua sử dụng hoặc vừa mới mua.

Thanh lý máy tính Laptop dịch vụ cầm đồ với giá cao nhất , thanh lý hệ thống máy tính công ty ,cơ quan , xí nghiệp, trường học, bệnh viện…v..v.. số lượng không giới hạn.

Thu mua máy tính laptop cũ hỏng , laptop rơi vỡ, laptop vỡ màn hình, laptop rơi vào nước, laptop không bật lên được..v..v..

Thu mua máy tính laptop cũ hỏng , laptop rơi vỡ, laptop vỡ màn hình, laptop rơi vào nước, laptop không bật lên được..v..v..

Mua Laptop cũ giá cao tại Hà Nội, kể cả laptop hỏng main, laptop hỏng màn hình , laptop rơi vỡ , laptop bị rơi vào nước …..v…v…. laptop không sửa chữa được với giá cao nhất.

Thu mua máy tính laptop cũ giá cao , laptop mới , laptop còn bảo hành ,laptop xách tay từ nước ngoài, laptop cũ không có nhu cầu sử dụng cần bán.

Thu mua dàn games cũ giá tốt tại hà nội

Thu mua laptop cũ hỏng , laptop rơi vỡ, laptop vỡ màn hình, laptop rơi vào nước, laptop không bật lên được..v..v..

Chúng tôi thu mua tất cả các loại Laptop cũ với giá cao nhất , mua bán laptop của các hãng nổi tiếng như : MACBOOK, SONY VAIO , DELL, ACER, ASUS, LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC , HITACHI, LG… từ đời thấp nhất đến đời cao nhất.

Các bạn có nhu cầu bán máy tính laptop cũ giá cao, hoặc mua máy tính laptop cũ giá rẻ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi

Mọi thông tin trên đây là những cập nhật khá chi tiết về dịch vụ thu mua và bán laptop cũ mới tại công ty An Phát. Đây là 1 công ty uy tín cho nên nếu có máy hư không sài thì hãy mang đến đây được được chúng tôi thu mua với giá thành cao nhất so với các tiệm khác

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Địa chỉ : Số 23 Ngõ 345 Khuơng Trung Cũ – Thanh Xuân – HN – Gần ngã tư sở đi vào

Hotline: 0971851111 – 0915996116

Xem thêm : địa chỉ mua bán máy tính cũ tại hà nội