Lắp mái che di động cho bãi giữ xe giá bao nhiêu ?

Hiện nay có nhiều bãi giữ xe đang có nhu cầu lắp mái hiên mái che hay mái bạt xếp để che nắng mưa cho sản phẩm của khách hàng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, với chất liệu mái che di động tốt nhất đảm bảo những nhà xe sẽ làm cho sự hài lòng nâng cao hơn.

Xu thế để lựa lắp đặt mái che di động mới nhất để cho bãi giữ xe, thường là các dòng cao cấp và có độ bền cao. Quý khách có thể tìm bên cơ sở của Thế Mỹ Phú với đội ngũ chuyên nghiệp trong nghành ngoại thất cùng chất lượng đầu vào cao đảm bảo sẽ mang đến một đẳng cấp khác lạ khi quý khách chọn lắp đặt bên thương hiệu này.

maichedep

Công trình mái che của bãi giữ xe công ty sản xuất gia công các loại hàng hóa mỹ nghệ ở quận 5.

maichenhaxe

Mái che từ bạt chất liệu nhựa deo cao cấp có thể chống nắng cực tốt của công ty bia Tiger.

Rõ ràng đối với những bãi giữ xe thông minh, người ta còn cần khá nhiều những điều kiện tốt, việc có mái che để bảo quản tài sản con người là cần thiết, chính thế mà chúng tôi nhận được khá nhiều dự án lắp mái che cho các điểm giữ xe.

Thông nhiều khách hàng hỏi chúng tôi lắp mái che di động giá bao nhiêu đối với bãi xe của bệnh viện, nơi công cộng, nhà hàng và quán cafe…thật ra cứ mỗi một vị trí như thế lại có một giá cả khác nhau, bởi vì quý khách cần phải chọn lựa chất liệu và kích thước thì mới tính ra được chi phí toàn bộ công trình.

Để biết chi tiết bảng giá của bãi giữ xe khi lắp mái che, quý khách vui lòng gọi số DĐ: 0908.049.588 – 0934.020.898 hoặc đến ngay địa chỉ 166 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên tiếp đón tư vấn.