Kết hợp bàn trà cùng kệ tivi mặt đá sang chảnh

Một trong những nội thất không thể thiếu ở phòng khách, thì khi nói đến người ta sẽ nghĩ ngay đến đó chính là ghế sofa tiếp đó sẽ là kệ tivi và bàn sofa cũng như một số phụ kiện kèm theo như là thảm trải sàn và phụ kiện decor trang trí.

Chiếc kệ tivi mang mã số DKV1378 của thương hiệu BellaSofa vô cùng cuốn hút khách hàng, khi mà sử dụng vật liệu xịn nhất để hoàn thành như kiếng cao cấp, ván MDF sơn siêu bóng có màu trắng ánh hồng cùng phối hợp với mẫu bàn trà tương tự mẫu mã để mang đến một không gian phòng khách sang chảnh hơn.

KE TIVI DKV1378

Mẫu kệ tivi đẹp này vô cùng thích hợp khi dành cho những phòng khách có tông màu sáng hoặc là trung, bởi với sự hiện đại, mẫu mã được thiết kế đẹp chúng tôi nhập khẩu với lỗi kỹ thuật sẽ được bảo hành 1 năm.

Kích thước chuẩn của kệ là 1900 và điều đặc biệt là phần chân kệ có thể kéo ra thêm dài đến 2600 x mặt bàn rộng 350 x chiều cao 425, phù hợp với đa số những phòng khách sang trọng như biệt thự hoặc những căn hộ chung cư hạng sang như River city ở khu vực của quận 7.

Hinh Chung Ban Tra_Ke Tivi

Ngay ở đó chủ gia đình có thể kết hợp với bàn trà sofa cùng mẫu mã và màu sắc, cũng như là chất liệu để tôn vinh lên sự hiện đại của căn phòng hơn nữa. Quý khách có thể chiêm ngưỡng mẫu bàn trà sofa đẹp và độc đáo được sự kết hợp từ vật liệu cao cấp nhập khẩu để cùng hòa lẫn hơn với các nội thất khác ở trong phòng khách.

Với không gian sang chảnh như này thì việc sử dụng màu sắc sofa cũng dễ dàng hơn, có 3 màu sắc chính để dùng là hồng, trắng hoặc là đen.

Loại sản phẩm cao cấp có thể mang đến một phong cách mới hoàn toàn để giúp quý khách tôn vinh không gian của phòng khách nhà mình hơn. Mặt đá có tuổi thọ cao hơn và cũng có được sự bền bỉ dễ dàng vệ sinh hay bảo quản so với những chất liệu khác, người dùng có thể chỉ cần dùng khăn sạch lâu nhẹ là mặt bàn càng bóng hơn khi dùng.