Giới thiệu văn phòng cho thuê ở Cao ốc 123 Building tại quận 3

Kinh doanh và buôn bán tại quận 3 ngày càng tăng nhanh chính vì thế các dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 xuất hiện và mộc lên ngày càng nhiều để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Với sự xuất hiện hàng loạt của các dịch vụ văn phòng cho thuê cho nên nhiều người khi kinh doanh tại quận 3 không biết nên chọn cho mình 1 vị trí thích hợp tại đâu, nếu ai chưa biết vị trí đẹp và bắt mắt thì có thể tham khảo qua văn phòng cho thuê tại Cao ốc 123 Building

Sơ nét về văn phòng cho thuê quận 3 mang tên Cao ốc 123 Building

Văn phòng cho thuê quận 3 – 123 Building, toà nhà tọa lạc trên đường Võ Văn Tần, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà 123 Building quận 3 được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà 123 Building cao 12 tầng.

Tổng diện tích sàn 4500m2.

Diên tích cho thuê: 100m2 – 127m2 – 450m2

Giá thuê: 19.8 USD/m2

Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.

Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Mọi cập nhật trên đây là những giới thiệu sơ nét về văn phòng cho thuê ở Cao ốc 123 Building tại quận 3 của chúng tôi, đây là 1 văn phòng với vị trí và cảnh quan tốt nhất cho nên nếu ai có nhu cầu cần thuê văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận nhiều mức giá ưu đãi trong tháng 5

Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1van phong cho thue quan tan binh